Các loại thuốc giảm cân mà bạn nên biết

Hiện nay, liệu pháp uống thuốc để giảm cân đang rất được ưa chuộng và tăng lên theo từng ngày. Liệu bạn có biết hết tất cả các loại thuốc giảm cân trên thị trường, đọc bài viết dưới đây để viết thêm nhé!

Xu hướng cái đẹp của giới trẻ hiện nay không có chỗ cho những thân hình mập mạp, quá cỡ. Để dễ hòa nhập vào cộng động, tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, bạn hãy biến thân hình béo phì của mình thành voc dáng thon gọn, săn chắc. Dưới đây là một số loại thuốc giảm cân có thể cho bạn hiệu quả như mong muốn.

cac-loai-thuoc-giam-can-ma-ban-nen-biet-1

  1. Thuốc giảm cân dạng viên được bọc nhựa.

Đây là loại thường thấy nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của loại thuốc này là giảm cân nhanh chóng, tiện lợi, dễ uống. Do đây là loại thuốc tây được sản xuất theo công nghệ dây chuyền nên rất được yêu thích và cho bạn kết quả đáng tin cậy, nhanh chóng, thấy được sau một thời gian ngắn. Còn nhược điểm của thuốc giảm cân dạng này là do hiệu quả quá nhanh chong nên nhận được rất nhiều mối lo ngại từ người tiêu dùng, bên cạnh đó nó còn đắt hơn những loại thuốc khác.

cac-loai-thuoc-giam-can-ma-ban-nen-biet-2

  1. Thuốc giảm cân dạng viên mềm chiết xuất từ đông y thảo dược.

Loại thuốc giảm cân này bạn sử dụng bằng cách cho vào miệng và nhai, nó là một dạng thuốc tể, được làm từ việc trộn các loại bột thảo dược có tác dụng giảm cân với mật ong, giúp bạn dễ ăn hơn. Ưu điểm là thuốc được chiết suất từ thảo dược tự nhiên nên người sử dụng tin rằng nó không gây hại đến sức khỏe. Nhược điểm rất dễ nhận thấy là rất khó ăn và thời gian hiệu quả thì hơi dài, khoảng 1-2 tháng từ khi bắt đầu sử dụng bạn mới từ từ thấy hiệu quả.

cac-loai-thuoc-giam-can-ma-ban-nen-biet-3

  1. Thuốc giảm cân dạng thuốc nước.

Để mua được loại thuốc giảm cân này bạn có thể đến các cửa hiệu thuốc nam hay bắc gì đó, bốc thuốc về và nấu uống. Đây là loại thuốc từ xa xưa mà ông cha ta đã sử dụng. Và đương nhiên nó có hiệu quả nhưng hơi mất thời gian, chưa nói đến việc bạn phải nấu thuốc và canh thuốc để chắt nước, việc này ở thời đại máy móc phát triển mà nói thì rất phiền phức. Mà giới trẻ hiện nay thì không hề thích phiền phức chút nào.

cac-loai-thuoc-giam-can-ma-ban-nen-biet-4

Tin rằng với một số nhận xét về các loại thuốc giảm cân trên bạn có thể lựa chọn cho mình loại thuốc thích hợp với bản thân nhất. Chúc

Tham gia bình luận