Cách chăm sóc da loại bỏ nám

Nám da là một trong các thủ phạm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc của người bị, chúng khiến người bị có cảm giác tự ti khi giao tiếp, hay gây khó chịu khi họ soi mình trong gương. Nám da không phải không có cách trị, khó có thể điều trị tận gốc được nám, nhưng cũng có thể phòng ngừa nó và bài trừ nó với phương pháp đơn giản sau đây.

Bổ sung nhiều vitamin

cach-cham-soc-da-loai-bo-nam-1

Bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể không những giúp cơ thể có sức khỏe tốt, đẹp da và bài trừ được nám. Hãy bổ sung cho cơ thể các vitamin cần thiết như : A, C, E, B12…

Vitamin A có nhiều trong các thực phẩm như : gan, thịt, cá, rau quả, bơ… Vitamin A rất tốt trong việc chống lão hóa cho làn da.

Vitamin B3 thường xuất hiện nhiều trên các sản phẩm dưỡng da với tác dụng là tăng cường và cân bằng độ ẩm cho da, giúp giảm mờ các vết thâm đỏ trên da.

Vitamin C có nhiều trong các loại quả như : chanh, cam, bưởi, quả lựu… vitamin C có tác dụng chống lão hóa toàn diện và giúp da trắng sáng.

Vitamin E xuất hiện nhiều trong các loại dầu thực vật, rau quả, có tác dụng tốt cho làn khô và chống sự gây hại của các tia UV.

Hạn chế dùng nhiều mỹ phẩm

cach-cham-soc-da-loai-bo-nam-2

Hãy chọn cho mình những loại mỹ phẩm có công dụng trị nám thật sự, tốt hơn hết là lựa chọn những loại kem trị nám có thành phần từ thiên nhiên và tuyệt đối tránh sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cùng lúc. Và lưu ý rằng làn da cần được tẩy trang sạch trước khi đi ngủ.

Tránh bị stress, căng thẳng, lo lắng hay mệt mỏi

cach-cham-soc-da-loai-bo-nam-3

Việc cô thể bị Stress, căng thẳng, lo lắng hay mệt mỏi sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, làn da nhanh lão hóa và làm tình trạng nám sẽ xấu đi, việc này không tốt cho việc hồi phục làn da bị nám. Tốt hơn hết bạn phải phân bố công việc và thời gian sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý để tránh tối đa rơi vào các tình trạng trên.

Áp dụng liệu trình trị nám từ Qlinne

cach-cham-soc-da-loai-bo-nam-4

Mỹ phẩm Qlinne cho ra đời liệu trình trị nám vô cùng hiệu quả từ hai dòng sản phẩm kem trắng da Qlinne & kem dưỡng da Qlinne. Để có làn da sạch nám thì bạn nên áp dụng liệu trình trị nám này và thực hiện theo đúng lời khuyên từ mỹ phẩm Qlinne.

Để biết được liệu trình trị nám hiệu quả của Qlinne như thế nào hoặc những câu hỏi về vấn đề chăm sóc da. Bạn có thể gửi cấu hỏi về cho chúng tôi, hoặc trực tiếp đến Showroom Qlinne để được các chuyên gia tư vấn.

Tham gia bình luận