Kem trị mụn an toàn và hiệu quả

Mụn là vấn đề phổ biến mà nhiều người mắc phải, mụn xuất hiện do nhiều nguyên nhân trong đó một số nguyên nhân chủ yếu là do nội tiết tố bên trong cơ thể : do ăn uống, thay đổi sinh lý, tình trạng sức khỏe… và tác động của môi trường : tia cực tím, khói bụi, môi trường ô nhiễm…

kem-tri-mun-an-toan-va-hieu-qua-1

Mụn xuất hiện có nhiều loại, và có 2 dạng chính đó là : mụn viêm & mụn không viêm. Mụn viêm gồm ( mụn mủ & mụn bọc), mụn không viêm gồm ( mụn đầu trắng & mụn đầu đen). Với mỗi tình trạng mụn đều có những loại kem trị mụn phù hợp và hiệu quả.

Tất cả các loại mụn đều cần được điều trị kiệp thời để tránh được tình trạng tổn thương sâu hơn do mụn gây ra. Nay Qlinne xin giới thiệu bạn sản phẩm kem trị mụn Qlinne an toàn & hiệu quả đối với các loại mụn.

Kem trị mụn Qlinne

Để giải quyết vấn đề cho làn da bị mụn, chúng tôi – Mỹ phẩm Qlinne đã bào chế và cho ra đời thành công dòng sản phẩm đặc trị mụn Qlinne, một sản phẩm điều trị mụn hiệu quả cho nhiều làn da và mọi loại mụn.

Với đặc chế từ Azelaic acid giúp mở khóa các lỗ chân lông, giảm nhanh các vết tấy sưng đỏ do mụn và tinh chất cam thảo giúp nuôi dưỡng, tăng độ ẩm không chỉ cho làn da sạch mụn mà trắng sáng tự nhiên.

kem-tri-mun-an-toan-va-hieu-qua-2

Trị thâm do mụn với Qlinne

Một sản phẩm khác mà có hiệu quả cao trong việc trị thâm và làm lành nhanh vết thương do mụn gây ra có thể nói đến là kem dưỡng da trị thâm Qlinne, từ thành phần dưỡng chất thiên nhiên giúp điều tiết bã nhờn, làm lành nhanh những tổn thường từ mụn gây nên, loại bỏ hiệu quả  vết thâm do mụn, giúp bảo vệ, nuôi dưỡng da khỏe mạnh và ngừa mụn hiệu quả.

Hãy sử dụng và cảm nhận hiệu quả mà kem trị mụn Qlinne & kem dưỡng da Qlinne mang lại. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, bạn sẽ sở hữu một loại kem trị mụn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Giải pháp điều trị mụn dành cho bạn:

Kem trị mụn Qlinne Với đặc chế từ Azelaic acid giúp mở khóa các lỗ chân lông, giảm nhanh các vết tấy sưng đỏ do mụn và tinh chất cam thảo giúp nuôi dưỡng, tăng độ ẩm không chỉ cho làn da sạch mụn mà trắng sáng tự nhiên.

Liên hệ : 0962.62.62.52 để được tư vấn!

Tham gia bình luận