Kem trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Các bạn biết không việc điều trị mụn trứng cá có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào làn da của chúng ta, mỗi loại kem trị mụn khác nhau sẽ có cơ chế điều trị khác nhau, nó sẽ thích hợp và hiệu quả với các loại da khác nhau. Vậy nên vấn đề đầu tiên là xác định da mụn nằm ở loại nào để dũng kem trị mụn hợp lý nhất.

kem-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-nhat-1

Nguyên nhân gây mụn trứng cá

Mụn trứng cá là tình trạng mụn phổ biến thường mắc phải ở lứa tuổi dậy thì với các nguyên nhân chủ yếu:

  • Rối loạn nội tiết : trong giai đoạn tuổi dậy thì tâm sinh lý sẽ bị biến đổi, hooc môn cũng thay đổi khiến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn gây tắc nghẽn lỗ chân lông hình thành nên mụn.
  • Người có da dầu : da dầu là làn da thường bị mụn trứng cá nhất, lượng dầu tiết ra trên da nhiều khiến nghẽn lỗ chân lông, giải phóng nhiều axit béo tự do gây ra viên tạo thành các nhân mụn và tạo thành mụn trứng cá.
  • Ăn thực phẩm gây nhiệt : sử dụng nhiều thực phẩm cay nóng, thực phẩm chế biến sẵn, các chất kích thích…. Việc này khiến các độc tố dễ tích tụ vào cơ thể và sẽ phải bị đào thải qua da, việc này sẽ gây ra mụn trứng cá.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như môi trường ô nhiễm, vệ sinhd a hằng ngày hay dùng mỹ phẩm cũng khiến da dễ bị mụn trứng cá.

Kem trị mụn trứng cá Qlinne

kem-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-nhat-2

Để điều trị triệt để mụn trứng cá, bạn cần có biện pháp loại bỏ mụn từ bên ngoài và tận gốc bên trong. Và việc bạn nên chọn cho mình một loại kem trị mụn chuyên biệt để điều trị mụn trứng cá là việc nên làm

Kem trị mụn trứng cá Qlinne –  sản phẩm đặc trị chuyên biệt dành cho mụn trứng cá, với công dụng khai thông lỗ chân lông, kháng khuẩn, loại bỏ cồi mụn…..sẽ giúp bạn xóa tan nỗi ác mộng với mụn trứng cá.

Đặc Tính

Azelaic acid giúp mở khóa các lỗ chân lông và tuyến bã nhờn, làm giảm sự hình thành của mụn đầu đen, mụn trứng cá.

Gama Oryzanol ( Tinh chất cam thảo ) có tác dụng giải độc rất mạnh làm sát khuẩn bề mặt da, giải độc bề mặt da do mỹ phẩm và môi trường gây nên.

Thành Phần

Dầu gấc 10%, Twen 80 3%, Palmitic acid 12%, Stearic acid 10%, Vitamin E 2%, Corum 9146 2%, Gama Oryzanol 1%, 1-3 Butylen Glycol 5%, Glycyrrhyzinate K2 2%, Paraben 0.2%, Aloe Vira 5%, Squallance 5%, Nước, tá dược vừa đủ.

Công Dụng

  • Giảm tiết bã nhờn, giữ da sạch nhờn và ngăn ngừa khuẩn mụn.
  • Làm giảm vết thâm nám xung quanh bề mặt da bị mụn.
  • Tẩy sạch tế bào chết, dưỡng da mịn màng, sáng trắng với Squallance và Gama Oryzanol.
Giải pháp điều trị mụn dành cho bạn:

Kem trị mụn Qlinne Với đặc chế từ Azelaic acid giúp mở khóa các lỗ chân lông, giảm nhanh các vết tấy sưng đỏ do mụn và tinh chất cam thảo giúp nuôi dưỡng, tăng độ ẩm không chỉ cho làn da sạch mụn mà trắng sáng tự nhiên.

Liên hệ : 0962.62.62.52 để được tư vấn!

Tham gia bình luận