Kem trị tàn nhang tận gốc

Tàn nhang là các chấm màu nâu li ti xuất hiện trên da, theo thời gian nếu không được điều trị kịp thời chúng sẽ lây lan ra nhiều hơn, xuất hiện rõ nét hơn. Với những người làn da mỏng, phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ ngoài 30 tuổi là những người thường có khả năng bị tàn nhang cao hơn.

kem-tri-tan-nhang-tan-goc-1

Hiện tại có rất nhiều phương pháp để điều trị tàn nhang từ các phương pháp sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại cho đến sử dụng các loại kem trị tàn nhang.

Phương pháp hiện đại

Hiện nhiều người mắc phải tàn nhang, vì muốn loại bỏ tàn nhang nhanh chóng thì có thể áp dụng các công nghệ hiện đại như sử dụng các tia laze để bắn lên các vết tàn nhang, đây là được áp dụng chủ yếu tại các thẩm mỹ viện.

  • Ưu điểm : Với công nghệ hiện đại này có thể giúp loại bỏ được tàn nhang từ tận sâu bên trong, với hiệu quả cao lên đến 90% tàn nhang được loại bỏ sau lần điều trị đầu tiên.
  • Nhược điểm : để áp dụng phương pháp điều trị hiện đại này phải tốn một chi phí rất lớn. Với công nghệ bắn laze này thường sẽ gây những tổn thương rộng trên da, với các loại da mỏng khi áp dụng công nghệ này sẽ gây ra phản ứng mẫn đỏ và dau rát. Khi tiếp xúc với ánh nắng tàn nhang sẽ tái phát nhiều hơn trước.

Kem trị tàn nhang tận gốc

kem-tri-tan-nhang-tan-goc-2

Với việc áp dụng công nghệ bắn tia laze để trị tàn nhang đòi hỏi chi phí cao, và nguy cơ gây hại cho da cũng rất lớn. Để loại bỏ tàn nhang tận gốc bạn có thể sử dụng kem trị tàn nhang Qlinne.

Tuy với việc sử dụng kem trị tàn nhang không mang lại được hiệu quả ngay tức thì nhưng với việc kiên trì và áp dụng đúng phương pháp thì tàn nhang sẽ được loại bỏ triệt để mà rất an toàn.

Liệu trình điều trị tàn nhang từ Qlinne:

kem-tri-tan-nhang-tan-goc-3

Sử dụng lọ kem trắng da Qlinne liên tục cho ban ngày và ban đêm. Trong thời gian sử dụng kem trắng da không nên sử dụng sữa rửa mặt. Sau tuần đầu sử dụng kem trắng da thì qua ngày tiếp theo sẽ sử dụng như sau ban ngày kem trắng da và sử dụng dưỡng da vào ban đêm trước khi đi ngủ. Giai đoạn này có thể sử dụng sữa rửa mặt vào buổi sáng.

Liệu trình điều trị này sẽ thấy được hiểu quả chỉ sau 2 tuần, tiếp tục áp dụng cho đến khi nám được điều trị hết. Khi da đã đẹp có thể sử dụng duy trì với số lượng ít để dưỡng da.

Tham gia bình luận