Làm gì để tăng kích thước vòng một

Câu hỏi này đã quá quen thuộc với các bạn trẻ có vòng một khiêm tốn. Làm sao để nở ngực trông đẹp hơn, hấp dẫn hơn, thu hút ánh nhìn hơn. Đừng lo, bài viết dưới dây sẽ giúp bạn giải quyết.

lam-gi-de-tang-kich-thuoc-vong-mot-1

Vòng một hay nói cách khác là kích thước của bộ ngực to nhỏ ra sao rất quan động đối với phái nữ. Bạn sẽ tha hồ diện đồ đẹp với khuôn ngực đầy đặn, cân xứng, hay ít nhất là không phải bị nói sau lưng là “người phụ nữ hai lưng”. Vậy thì sao không cùng nhau tìm hiểu bài viết, biết được những cách giúp nở ngực hoàn hảo.

1.      Dùng thuốc nở ngực.

Đây là cách nhanh chóng, hiệu quả và được ưa chuộng nhất. Tiết kiệm thời gian và cho chúng ta khuôn ngực đầy đặn, săn chắc. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng dùng thuốc nở ngực thì không an toàn lắm, bởi không biết chắc thành phần thuốc có chất hóa học gây tác dụng phụ hay không, với thời gian nhanh chóng cũng gây nên các mối nghi ngờ cho người tiêu dùng. Nhưng đối với thuốc nở ngực Pueraria Mirifica chiết suất từ các thành phần tự nhiên thì bạn hãy yên tâm về nó.

lam-gi-de-tang-kich-thuoc-vong-mot-2

2.     Làm nở ngực bằng cách massage.

Một trong những cách thông dụng mà các bạn nữ sử dụng sau phương án dùng thuốc. Ưu điểm của nó là tiết kiệm, dễ làm nhưng nhược điểm là hiệu quả không được nhanh. Cũng dễ hiểu thôi bởi bạn dùng tác động bên ngoài để kích thích ngực phát triển chứ không như thuốc tác động lên các nội tiết tố trong cơ thể. Như đã nói ở trên cách làm nở ngực này rất dễ, chỉ cần khi tắm, trước khi ngủ và sáng khi thức dây, dùng tay xoa đều quanh ngực, bên dưới. Sau một thời sẽ có kết quả.

lam-gi-de-tang-kich-thuoc-vong-mot-3

3.     Một chế độ ăn uống thích hợp cũng giúp bạn nở ngực.

Cách này giúp phái nữ nở ngực một cách tự nhiên và an toàn. Không sợ chất háo học, không sợ tác dụng phụ, nếu có sợ thì cũng sẽ lo thực phẩm không sạch sẽ, an toàn. Các bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cá, trứng, ô liu, tôm, đu đủ, đậu tương, đậu nành,…Ngoài ra nên ăn nhiều rau quả tươi, các loại trái cây có chứa các chất chống lão hóa, tỏi, bắp, súp lơ,…Duy trì tốt chế độ ăn uống như vậy bạn sẽ thấy kết quả, nhưng cũng như cách thứ 2 rất mất thời gian.

lam-gi-de-tang-kich-thuoc-vong-mot-4

Sau những cách thức ở trên, các bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn. Nếu có điều kiện accs bạn có thể kết hợp cả ba cách trên để giúp tăng nhanh hiệu quả và giảm thời gian.

Tham gia bình luận