Thoa kem dưỡng da đúng cách

Có được một sản phẩm kem dưỡng da tốt trong tay, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng để nó phát huy hiệu quả tốt nhất, hoặc sử dụng nó sai phương pháp thì hiệu quả đến đâu cũng coi như vứt đi.

thoa-kem-duong-da-dung-cach-1

Thoa kem dưỡng da đúng cách cũng là bí quyết để có được làn da đẹp, trước hơn hết là phải xác định được tình trạng da và chọn cho mình loại kem dưỡng da phù hợp tiếp dau đó là phải nắng vũng được cách sử dụng sao cho phát huy được hiệu quả cao và tránh lãng phí.

Thoa kem dưỡng da sai cách

thoa-kem-duong-da-dung-cach-2

  • Dùng tay để lấy kem : đây là cách làm sai mà đa số nhiều người đều mắc phải, việc này dễ khiến cho kem bị nhiễm khuẩn và giảm tác dụng dưỡng da, những sản phẩm kem dưỡng da cao cấp thông thường sẽ đi kèm theo công cụ để lấy kem.
  • Không rửa tay trước khi bôi kem : lỗi này cũng nhiều người mắc phải, việc không vệ sinh tay sạch trước khi bôi kem khiến vi khuẩn bám trên tay sẽ dễ dàng tiếp xúc với làn da mặt gây tác hại xấu.
  • Sử dụng quá nhiều kem : nhiều người có tâm lý càng bôi nhiều thì hiệu quả càng cao, đó là suy nghĩ sai lầm, vì chỉ cần bôi một lớp mỏng là đủ để dưỡng da rồi. Việc bôi nhiều kem sẽ gây lãng phí và da sẽ bị bí.
  • Thoa kem sau khi rửa mặt quá lâu : nhiều người sau khi rửa mặt sạch nhưng lại để một thời gian lâu sau đó mới sử dụng kem dưỡng da, như vậy là không nên, hãy nên sử dụng kem ngay sau khi rủa mặt sạch vì lúc đó kem dưỡng da sẽ có tác dụng tốt nhất, da hấp thu mạnh.

Thoa kem dưỡng da đúng cách: 

thoa-kem-duong-da-dung-cach-3

  • Vệ sinh tay sạch và da thật kỹ trước khi sử dụng kem
  • Dùng nước ấm để rửa mặt hoặc khăn ấm để lau mặt việc này giúp mở khóa các lỗ chân lông để kem thẩm thấu vào nhanh hơn mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Dùng tay massage toàn bộ làn da, nhẹ nhàng, vỗ nhẹ lên da, việc này giúp các mạch máu lưu thông, giúp da khỏe mạnh, hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.
  • Sau các bước làm sạch và massage thì bắt đầu lấy dụng cụ lấy lượng kem vừa đủ ra đầu ngón tay và bôi đều lên làn da, xoa đều để kem nhanh thẩm thấu hơn. Nên sử dụng lượng kem vừa đủ tránh sử dụng nhiều gây lãng phí mà không hiệu quả.

Một người phụ nữ hoàn hảo là một người biết làm đẹp đúng cách, một người thông minh trong cách chọn mỹ phẩm và sử dụng tốt để có được hiệu quả cao như mong muốn.

Mỹ phẩm dưỡng da tốt dành cho bạn:

Kem dưỡng da Qlinne 20g được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên, giúp bạn làm đẹp an toàn và hiệu quả, dưỡng da trắng hồng mịn màng sau 2 tuần sử dụng.

Cam Kết : Sử dụng kem dưỡng da Qlinne theo đúng hướng dẫn. Đảm bảo nếu không hiệu quả, không cải thiện tình trạng da của bạn hay sản phẩm của chúng tôi làm da bạn xấu hơn trước, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí và chịu trách nhiệm do sản phẩm để lại.

Liên hệ : 0962.62.62.52 để được tư vấn!

Tham gia bình luận